mchuyenla.com

Công bố bất ngờ về thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nữ giới khi thủ dâm

  •  Lượt xem: 549 - Ngày đăng: 03/01/2017 11:41:28


Đây là cách tự thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nữ giới mà chúng ta không ngời tới. Phái yếu tưởng chừng mỏng manh nhưng để đáp ứng nhu cầu tình dục, họ có cách thủ dâm cho riêng mình.

Phụ nữ thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Chúng ta không nên đánh giá thấp vai trò của thủ dâm ở nữ và coi đó là điều cấm kỵ. Bởi lẽ, cũng như nam giới phụ nữ thủ dâm luôn là một phần quan trọng trong đời sống tình dục. Thủ dâm giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tâm trạng, cân bằng hoóc-môn và giúp xóa tan căng thẳng cuộc sống hàng ngày.

Thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nữ giới

 

Bên cạnh đó, trong chuyện chăn gối, luôn có một người có nhu cầu tình dục cao hơn người còn lại, do vậy, phụ nữ thủ dâm là một cách tuyệt vời nhưng cũng rất đỗi bình thường để đáp ứng nhu cầu tình dục ở nữ giới.

Xem thêm

>>> Cứ nghĩ đau bụng kinh, đến bệnh viện thì bất ngờ sinh con

>>> Quán café chỉ phục vụ thú nhồi bông

Nhiều phụ nữ cho rằng họ cần có điều kiện thích hợp để đạt được khoái cảm nhiều nhất. Để việc thủ dâm ở nữ được hoàn hảo, họ phải thoa kem dưỡng da nếu đang trong phòng tắm, và chìm đắm trong âm nhạc hoặc ánh nến lung linh. Họ muốn chắc chắn rằng không gian đó phải thực sự riêng tư, không bị ai làm phiền, thậm chí tắt điện thoại để thư giãn hoàn toàn.

Kích thích các khu vực nhạy cảm là vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu tình dục ở nữ giới

Thông thường, phụ nữ thủ dâm bằng cách kích thích lên khu vực âm vật bằng tay hay các dụng cụ hỗ trợ. Trong khi, cực khoái có thể đạt được bằng cách kích thích phía trong thành âm đạo với ngón tay hay dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Nhiều chị em tiết lộ rằng, họ dễ đạt được cực khoái khi kích thích âm vật hơn là bên trong âm đạo. Có thể tăng dần cường độ kích thích cho đến khi thỏa mãn.

Điểm G là một khu vực nhạy cảm khác mà khi kích thích sẽ tạo ra cực khoái. Điểm G rất khó xác định dù nó nằm ở thành trước âm đạo, bởi có người còn không có!

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, ở khu vực này có cấu trúc hiển vi khác với các phần còn lại trong âm đạo. Đó có thể là lý do khi được kích thích sẽ đạt khoái cảm. Khu vực này có bị ảnh hưởng trong quá trình phẫu thuật hay không vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi.

Kích thích lên các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể như cổ, ngực, tai, mặt trong đùi, hậu môn và môi. Đây cũng là cách thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nữ giới. Trong số các cách nêu trên thì kích thích hậu môn được xem là cách hiệu quả nhất để ‘lên đỉnh’ bởi khu vực quanh hậu môn là nơi tập trung một số lượng lớn đầu dây thần kinh cảm giác.

Những lời khuyên quan trọng khi thủ dâm ở nữ giới

Cần chú ý những gì khi thủ dâm ở nữ

 

Việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ là việc rất bình thường, bạn nên đến các cửa hàng chuyên về đồ chơi tình dục để tìm mua, tránh dùng đồ tự chế.

Thủ dâm ở nữ có thể gây tổn thương các bộ phận nhạy cảm và gây nhiễm trùng nếu sử dụng những dụng cụ có sẵn không an toàn.

Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ và không bao giờ được sử dụng cùng một dụng cụ để kích thích hậu môn và âm đạo. Lý do là một số vi khuẩn từ trực tràng có thể gây nhiễm trùng tiết niệu khi xâm nhập vào hệ sinh dục.

Thủ dâm ở nữ giới không được’quá quá mạnh vì các hành vi quá kích thích có thể gây tổn thương cơ quan sinh dục.

Bình luận ()