mchuyenla.com

Chiếc áo biến hình mặc 1 thành 4

  •  Lượt xem: 330 - Ngày đăng: 06/05/2017 15:15:30


Chiếc áo biến hình mặc 1 thành 4 đây là chuyện lạ có thật khiến nhiều người không còn tin vào mắt mình nữa. Bạn có biết là chỉ mất tiền cho một lần mua nhưng người mặc có thể thay đổi 4 kiểu họa tiết khác nhau chỉ trong chớp mắt.

 

 

Áo phông luôn được biết đến là phụ kiện thời trang không thể thiếu để đối phó với mùa hè nóng bức. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Uztzu đã cho ra mắt một sản phẩm áo phông 4 trong 1 cực kỳ độc đáo có tên là Quad-Face. Sở dĩ gọi là 4 trong 1 vì người sử dụng có thể chọn bất kỳ mặt nào của áo mà không sợ bị nói là mặc áo ngược.

 

Áo phông biến hình mặc 1 lần đổi 4 kiểu chỉ trong nháy mắt - Ảnh 2.

 

Vì là sản phẩm 4 trong 1 nên mỗi mặt của chiếc áo đều mang một họa tiết khác nhau tạo sự mới lạ cho người sử dụng. Quad-Face được làm từ vải Ý 100% có độ thoáng khí cao.

 

Hiện tại, nhà sản xuất Uztzu đã lên kế hoạch phát triển 2 dòng sảnphẩm chính là áo phông nam và nữ. Họ tin rằng Quad-Face sẽ được nhiều người đón nhận, đặc biệt là giới trẻ nhờ tính tiện dụng và mẫu mã trẻ trung.

 

Áo phông biến hình mặc 1 lần đổi 4 kiểu chỉ trong nháy mắt - Ảnh 3.

 

Đặc biệt khi đi du lịch, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích hành lý nếu mang theo chiếc áo 4 trong 1 này. Hãy thử nghĩ xem, chỉ với chiếc áo nhưng bạn mặc tới 4 lần với nhiều họa tiết khác nhau, còn gì tuyệt vời hơn? Theo kế hoạch, áo phông Quad-Face sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới đây với giá khoảng 90 USD (khoảng 2 triệu VNĐ). Với mchuyenla.com mọi thứ đều có thể thành sự thật.

Bình luận ()