mchuyenla.com

Người đàn ông dùng "của quý" kéo máy bay khiến ai cũng SỐC

  •  Lượt xem: 507 - Ngày đăng: 01/06/2017 08:07:45


Một võ sư Thái cực quyền người Trung Quốc đã được trao danh hiệu kỷ lục thế giới khi thực hiện 1 chuyện lạ có thật dùng “của quý” kéo máy bay trực thăng đi được quãng đường dài hơn 10m.

Màn lập kỷ lục được Ye Hongwei, 39 tuổi, một võ sư Thái cực quyền người Trung Quốc, thực hiện tại vùng ngoại ô thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) trước sự chứng kiến của rất đông người và đại diện của tổ chức “World Record Certification Limited”, chuyên xác nhận các kỷ lục thế giới.

Ye Hongwei đang sử dụng “của quý” của mình để kéo chiếc máy bay di chuyển


Để thực hiện màn lập kỷ lục của mình, Ye đã sử dụng dây thừng để buộc vào một chiếc máy bay trực thăng và đầu còn lại buộc vào “của quý”. Ye sau đó đã từ từ chậm rãi bước ngược về sau và kéo chiếc máy bay trực thăng quân sự nặng 5 tấn dần di chuyển ra khỏi chỗ đậu. Màn diễn của Ye đã nhận được sự cổ vũ rất tích cực từ những người xung quanh.

Để lập được kỷ lục, Ye chỉ cần kéo chiếc máy bay này di chuyển quãng đường dài 8m, tuy nhiên anh đã làm được nhiều hơn thế khi kéo được chiếc máy bay trực thăng di chuyển được quãng đường hơn 10m mới chịu dừng lại. Sau khi thực hiện màn diễn, Ye thở sâu và thực hiện một vài động tác khí công mà theo Ye sẽ giúp giảm được sự đau đớn.

Đại diện tổ chức World Record Certification Limited trao danh hiệu kỷ lục thế giới cho màn diễn của Ye

Hai giám khảo từ tổ chức “World Record Certification Limited” sau đó đã xác nhận kỷ lục của Ye và trao anh giấy chứng nhận kỷ lục thế giới với danh hiệu “Người kéo máy bay bằng dương vật đi được quãng đường xa nhất thế giới”. World Record Certification Limited là tổ chức tìm kiếm và xác nhận các kỷ lục trên thế giới, có trụ sở tại London (Anh), tuy nhiên tổ chức này không có liên hệ gì đến tổ chức Sách kỷ lục Guinness thế giới được nhiều người biết đến.

>>Xem thêm ao không bao giờ lặn được xuống đáy chuyện kỳ dị nhất thế giới.

Bình luận ()