mchuyenla.com

Bí ẩn tâm linh: Những điều khoa học chưa giải thích được

  •  Lượt xem: 883 - Ngày đăng: 28/09/2016 16:13:56


 

Bí ẩn tâm linh là một dấu hỏi khá lớn còn tồn tại giữa nền công nghệ và khoa học đã vô cùng phát triển ngày nay. Bất chấp mọi nỗ lực tìm hiểu và giải đáp, các hiện tượng bí ẩn tâm linh vẫn còn rất huyền bí đối với nhân loại.

 

Bí ẩn tâm linh - Những bí ẩn khoa học chưa giải thích được

 

Căn phòng 428

 

Căn phòng 428 nằm trong Trường Đại học Ohio, Mỹ. Nó luôn trong tình trạng khóa kín

 

bí ẩn tâm linh

Căn phòng 428 nằm trong Trường Đại học Ohio, Mỹ

 

Trong căn phòng này có rất nhiều hiện tượng kỳ quái diễn ra, có vật bay quanh phòng, cửa tự đóng-mở. Đôi lúc xuất hiện một bóng đen và biến mất bí ẩn. Ngoài ra, mọi người còn nhìn thấy một khuôn mặt quỷ trên những thớ gỗ làm cửa phòng. Dù đã thay cửa rất nhiều, nhưng khuôn mặt đó vẫn xuất hiện. Nhiều người cho rằng đây là do linh hồn của một sinh viên đã tự tử trong phòng gây nên. Hiện tượng tâm linh trên đã gây tò mò cho rất nhiều sinh viên.

 

Nhục thân của Thiền sư Lục Tổ Huệ Năng 1000 năm không bị phân hủy tại Trung Quốc

 

Đại sư Huệ Năng triều Đường, được coi là bức tượng đầu tiên của vị bồ tát có mang thân xác thịt xuất hiện trong lịch sử của Trung Quốc (cao tăng đắc đạo khiến thân xác thịt không bị hoại), hiện tại bức tượng vẫn còn được đặt thờ ở Chùa Nam Hoa thuộc Thiều Quan Quảng Đông.

 

bí ẩn tâm linh

Bức tượng Đại sư Huệ Năng 

 

Bức tượng này được nhuộm màu sắc tâm linh khi không cần phải tiêm chất bảo quản hay niêm phong chân không mà vẫn giữ được nguyên ven đến nay; Quảng Đông vốn là vùng có khí hậu nóng, môi trường lại ẩm ướt; nếu tính theo lịch đến nay đã được 1.200 năm, vậy mà bức tượng này không hề bị thối hay có bất kỳ thay đổi nào. Khuôn mặt đại sư Huệ Năng vẫn giữ được thần thái thanh thản.

 

Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, Hồng vệ binh vì để xác thực xem bức tượng Huệ Năng Đại sư có phải là do con người tạo ra hay không, đã dùng búa đập vào ngực của Đại sư, tạo thành một lỗ nhỏ, kết quả rất ngạc nhiên cho thấy các cơ quan nội tạng của vị đại sư vẫn còn nguyên vẹn, lúc đó mọi người tại hiện trường đều trăm phần sợ hãi, vội quỳ gối lạy. Đây là một hiện tượng tâm linh bí ẩn khoa học chưa giải thích được cho đến thời điểm này.

 

Bức tượng phi hành gia vũ trụ được khắc nổi trong một nhà thờ cổ ở Salamanca, Tây Ban Nha

 

Tại thành phố Salamanca của Tây Ban Nha trong một nhà thờ cổ có khắc nổi hình tượng một phi hành gia bí ẩn. Nhà thờ lớn Leronimus Cathedral được tu sửa năm 1102. Điều đáng ngạc nhiên ở đây, đó là trên đó có khắc một số mô hình đặc biệt hấp dẫn, trong đó có mô hình một phi hành gia.

 

bí ẩn tâm linh

Hiện tượng bí ẩn về mô hình phi hành gia trong nhà thờ cổ Tây Ban Nha

 

Mô hình này được chạm khắc rất tinh tế, trên thân mặc bộ quần áo phi hành gia. Lẽ nào cách đây một ngàn năm trước phi hành gia lại có khả năng có bộ quần áo vượt qua đường hầm thời gian và không gian? Hiện tượng bí ẩn này đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

 

Những khuôn mặt Belmez

 

Một hiện tượng bí ẩn tâm linh đã tồn tại trong một ngôi nhà bình thường ở Tây Ban Nha trong suốt hơn 30 năm qua, và cho đến nay nó vẫn vẫn là một bí ẩn khoa học chưa giải thích được.


Sự việc bắt đầu vào năm 1971, khi Maria Gomez Pereira phát hiện một hình thù kỳ lạ giống khuôn mặt người trên sàn gạch phía trước lò sưởi. Sau đó, chồng cô đã phá sàn gạch này và lát lại bằng gạch khác, tuy nhiên, 1 tuần sau đó khuôn mặt lại tiếp tục xuất hiện trên nền gạch mới.

 

bí ẩn tâm linh

Những khuôn mặt Belmez bí ẩn và rùng rợn

 

Gia đình này đã nhờ đến các chuyên gia để giải thích hiện tượng mang tính chất tâm linh trên. Sau nhiều tuần đào xới phía dưới nền nhà này, họ đã tìm thấy một cái huyệt chứa nhiều xương người ngay phía dưới sàn lò sưởi. Người ta đã lấp cái huyệt này và lót gạch mới cho nền nhà. Nhưng trong vài tuần sau đó, tình trạng cũ lại tái diễn, và lần này lại xuất hiện thêm những khuôn mặt mới.

 

Dù gia đình Pereira đã tìm mọi cách để phá hủy chúng, những khuôn mặt vẫn kiên trì quay trở lại. Trong suốt hơn 30 năm sau đó, sàn lò sưởi kỳ lạ của nhà Pereira đã được nhiều nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và các phóng viên truyền hình ghé thăm. Các cuộc nghiên cứu và kiểm tra đã chứng minh những khuôn mặt nằm chìm bên trong lớp gạch chứ không phải được vẽ trên bề mặt. Và đây đã được coi là hiện tượng bí ẩn tâm linh kỳ bí nhất trong thế kỷ qua.

 

* Chuyện luân hồi của người phụ nữ Anh tự nhận là nữ tu sĩ đến từ thời Ai Cập cổ đại

* Phơi bày sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 

Bình luận ()