mchuyenla.com

Triển lãm tượng ở bảo tàng Anh khiến người xem NGƯỢNG đỏ mặt

  •  Lượt xem: 257 - Ngày đăng: 05/06/2017 15:25:13


Bảo tàng Anh yêu cầu một số khách mời truy tìm khắp gian trưng bày triển lãm nhằm tìm hiểu lịch sử đằng sau các tác phẩm lâu đời. Dưới đây là 1 số hình ảnh mchuyenla.com thu nhận được từ triển lãm tượng trần tục ở Anh.

Tác phẩm tượng ở triển lãm tượng

 

Bảo tàng Nghệ thuật Anh sẽ triển lãm những tác phẩm tượng và tranh chuyện lạ thế giới khiến không ít người phải ngượng “chín mặt” trong thời gian tới. Sự kiện này chỉ dành cho người trên 18 tuổi và giới hạn số lượng nhất định khách tham gia.

 

Phong cách trần tục

 

Đơn bị tổ chức cho biết đợt triển lãm sẽ giúp người xem ngắm được các tác phẩm từ thế kỷ thứ 5 của Hy Lạp mang phong cách trần tục nhất. Một số khách sẽ được mời tham gia trò chơi tìm kiếm những hình ảnh trần tục cất giấu cẩn thận trong bảo tàng. Sau đó vài tiếng, công chúng có thể vào tham quan các tác phẩm ấn tượng.

 

Bảo tàng Anh

 

Tờ giấy mời viết: “Sau khi dạo qua bảo tàng, bạn sẽ tìm ra các kho báu, hãy chụp ảnh và tìm hiểu về tác phẩm đó”. Bảo tàng Anh thường xuyên sử dụng hình thức truy tìm kho báu để kích thích sự tò mò và khám phá của người chơi. Đơn vị này nhiều dịp tổ chức các cuộc săn lùng dành riêng cho trẻ em.

 

Các tác phẩm trưng bày có nguồn chủ yếu từ Hy Lạp

 

Các tác phẩm trưng bày có nguồn chủ yếu từ Hy Lạp với hình ảnh các vị thần, nữ giới hoặc thậm chí là nam giới với biểu cảm như thật và thân hình trần trụi. Hình tượng nữ giới được ưa chuộng ở thế kỷ thứ 5 là những người mập mạp và gương mặt phúc hậu.

Bình luận ()