mchuyenla.com

Nuôi lợn làm thú cưng nên buộc phải chuyển nhà 6 lần

  •  Lượt xem: 308 - Ngày đăng: 05/06/2017 16:56:21


Nuôi lợn làm thú cưng nên buộc phải chuyển nhà 6 lần. Hãy cùng chuyên mục chuyện lạ thế giới tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với gia đình này nhé! Gia đình một người phụ nữ ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã buộc phải chuyển nhà 6 lần kể từ khi nuôi lợn làm thú cưng vì hàng xóm than phiền tiếng lợn ngáy về đêm khiến họ không ngủ được.

 

thú cưng, chuyển nhà, hàng xóm, Trung Quốc
“Thú cưng” nặng 150kg khiến gia chủ phải chuyển nhà liên tục vì hàng xóm than phiền.

 

Người phụ nữ này mua một con lợn nhỏ nặng 4kg hồi 7 năm trước với lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của người bán rằng đây là con lợn cảnh, nó sẽ không thể tăng cân hoặc lớn thêm.

 

Tuy nhiên, chú lợn tăng cân nặng và kích thước rõ rệt chỉ sau một tháng. Chú ta ăn mọi thứ cô chủ đưa cho, từ bim bim, rau củ, hoa quả, đồ uống. Và chỉ sau 6 tháng, chú lợn đã đạt cân nặng 20kg. 

 

Lúc này người phụ nữ mới phát hiện ra mình bị lừa, đây không phải lợn cảnh để nuôi làm thú cưng, tuy nhiên, họ lại không muốn cho chú lợn đi nên tiếp tục nuôi.

 

Sau 7 năm nuôi dưỡng, hiện con “thú cưng” đã đạt cân nặng tới 150kg.

 

thú cưng, chuyển nhà, hàng xóm, Trung Quốc
Chú lợn có giường ngủ riêng trong nhà.

 

Chú lợn được cô chủ sắm cho một tấm đệm để ngủ trong nhà, thường xuyên tắm vòi sen để loại bỏ mùi hôi. “Chúng tôi tắm cho nó 2-3 lần mỗi tuần, tắm thường xuyên hơn vào mùa hè”, em trai của chủ nhà cho biết.

 

Tuy nhiên, theo mchuyenla.com được biết hàng xóm liên tục than phiền về tiếng ồn do chú lợn gây ra nên gia đình này đã bị buộc chuyển nhà 6 lần kể từ khi nuôi “thú cưng” 150kg này. Trong lần chuyển nhà gần đây nhất, gia đình này phải thuê 5 người để di chuyển chú lợn.

 

==> Xem thêm: Triển lãm tượng ở bảo tàng Anh khiến người xem NGƯỢNG đỏ mặt

Bình luận ()