mchuyenla.com

Xuất hiện nhân vật song tính đầu tiên trong loạt siêu anh hùng của Marvel

  •  Lượt xem: 338 - Ngày đăng: 25/10/2017 14:36:37


Thor: Ragnarok là bộ phim bom tấn đang được chờ đón nhất hiện nay. Và thật bất ngờ khi trong bộ phim này có xuất hiện một siêu anh hùng song tính

Sắp đến ngày công chiếu của bộ phim khoa học viễn tưởng về chien tranh Thor: Ragnarok. Mỗi thông tin về bộ phim đều được công chúng để ý. Và thật sự bất ngờ khi bộ phim thứ 17 về siêu anh hùng trong vũ trị điện ảnh Marvel lại xuất hiện một nhân vật LGBT. Mới đây, thì trong một sự kiện quảng bá phim, nữ diễn viên Tessa Thompson đã tiết lộ cho người hâm mộ biết nhân vật Valkyrise do cô đảm nhiệm là người lưỡng tính. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ trên trang twitter của mình về cảm nghĩ đối với nhân vật này

Đây cũng là lời đáp trả của nữ diễn viên khi một diễn đàn đã có những ý kiến tranh cãi về tạo hình của nhân vật Valkyrie trong bộ phim này..

Không chỉ vậy, cũng xuất hiện nhiều ý kiến phàn nàn khi nhân vật Valkyrie trong bộ truyện là người da trắng. Nhưng nữ diễn viên Tessa Thompson lại là người da màu.

>> Xem thêm: Trương Hàn mắng chửi fan của Cổ Lực Na Trát trước tin đồn chia tay

Chắc chắn Tessa Thompson đã suy nghĩ rất nhiều về nhân vật của mình. Trong đoan trailer mà Marvel vừa tung ra thì Valkyrie cũng không thể hiện rõ mình là người song tính. Điều này làm người xem liên tưởng đến bộ phim Guardians of the Galaxy Vol.2. Khi mới ra mắt, đạo diễn James Gunn cũng từng đề cập đến một nhân vật đồng tính sẽ xuất hiện trong bộ phim. Tuy nhiên khi phim công chiếu thì lại không hề có nhân vật đồng tính nào cả. Nhưng với Valkyrie thì khác, chính nữ diễn viên Tessa Thompson đã xác nhận thông tin này. Vì vậy người hâm mộ có thể hoàn toàn tin tưởng vào thông tin trên.

 

 

Bình luận ()