mchuyenla.com

Đêm Halloween – bạn có dám xem những bộ phim này

  •  Lượt xem: 469 - Ngày đăng: 31/10/2017 15:03:33


Đêm Halloween – bạn có dám xem những bộ phim này

 

The Shining (1980)

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng của nhà văn đại tài Stephen King. Cùng với sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Stanley Kubrick, bộ phim vien tuong hay kể về sự suy sụp tinh thần của một người đàn ông. Vốn là trụ cột trong một gia đình mẫu mực, một người cha, người chồng tốt. Nhưng khi phải đối mặt với đám ma quỷ cùng quá khứ kinh hoàng. Ông dần trở nên phát điên.

Bộ phim sẽ “chiêu đãi” khán giả với hàng loạt những phân cảnh máu me, kinh dị, may quỷ gây ám ảnh cho người xem. Cùng với đó là sự “hack não” đầy căng thẳng khi không biết đâu là hiện thực, đâu là ảo giác của nhân vật.

 

The Silence of the Lambs (1991)

Là bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên đình đám Anthony Hopkins và Jodie Foster. Bộ phim dành được giải Osscar cho hạng mục Phim xuất sắc nhất. Và cho đến nay vẫn chưa có bộ phim nào thuộc thể loại Hannibal vượt qua được The Silence of the Lambs

Nội dung phim vừa mang sắc thái trinh thám vừa có màu kinh dị ám ảnh. Các thanh tra để tìm được một tên giết người hàng loạt. Họ đã sử dụng một tên giết người hàng loạt khác chuyên ăn thịt người. Bộ phim không chỉ khiến khán giả khiếp đảm bởi máu me hay cách giết người ghê rợn. Mà gây ám ảnh ở cuộc chiến tâm lý, suy luận đầy kịch tính.

 

Psycho (1960)

Psycho là “siêu phẩm” kinh dị để đời của đạo diễn Alfred Hitchcock. Bộ phim kể về Norman Bates, một anh chàng có tính cách khá dị hợm với chút điên khùng. Anh sống cùng với mà bị còn dị hơn cả mình và là chủ của một nhà trọ nhỏ.

>> Xem thêm: Xuất hiện nhân vật song tính đầu tiên trong loạt siêu anh hùng của Marvel 

Phim khiến người xem rùng mình bởi những cảnh giết người ghê rợn. Cả đến khi kẻ độc ác ấy bị bắt giữ thì sự thật kinh hoàng đằng sau thân phận thật của gia đình Norman cũng khiến người xem ám ảnh.

Dù đã hơn 50 năm trôi  qua nhưng Psycho vẫn thuộc hàng những bộ phim kinh dị khủng khiếp nhất mọi thời đại.

 

Bình luận ()