mchuyenla.com

Không ngờ BangKok cũng có lục lạnh đến thế này

  •  Lượt xem: 279 - Ngày đăng: 12/01/2018 12:22:01


Không ngờ BangKok cũng có lục lạnh đến thế này

gần đây, 1 bức ảnh chụp cảnh vài nam thanh niên trùm chăn ra ngoài con đường tại thủ đô Bangkok đã khiến cho phổ biến người khôn cùng kinh ngạc: Hóa ra, Bangkok cũng với ngày lạnh đến 16 độ như vậy!

Vốn nổi danh là thành thị oi bức loanh quanh năm, Bangkok luôn khiến cho du khách cảm thấy ngột ngạt bất nói xuân hạ thu đông. không những thế vừa qua, hình ảnh được cư dân mạng Thái Lan truyền tay nhau đã khiến cho phổ biến người phải suy nghĩ lại: một đôi bạn teen đèo nhau xe máy và trùm chăn ra ngoài đường, ko khác gì hình ảnh tại Trung Quốc vài ngày trước ngừng thi côngĐây.

Bức hình thanh niên Bangkok trùm chăn tài xế máy đang được san sớt nhiều trên mạng phường hội.

Dù bức hình trên có thể chỉ là trò đùa của một đôi thanh niên Bangkok nhưng nó cũng phần nào phản ánh được thời tiết thay đổi tại đô thị này.

Theo trung tâm dự báo thời tiết Thái Lan, một đợt ko khí lạnh đã tràn xuống thủ đô Bangkok vào các ngày vừa mới đây, làm nhiệt độ thành phố được dự đoán sẽ giảm xuống đến 16 độ trong dịp cuối tuần.

Đây là khối không khí lạnh tràn xuống từ Trung Quốc, quốc gia cũng đang phải gồng mình mang đợt giá lạnh kỷ lục trong suốt phổ thông năm. đa dạng người dân Thái Lan cho biết, họ chưa bao giờ cảm thấy lạnh như thế này. dự báo trong ngày 13 và 14, nhiệt độ thấp nhất tại thủ đô Bangkok sẽ vào khoảng 16-18 độ C.


những người đàn bà Trung Quốc trùm chăn kín ra các con phố trong thời tiết giá lạnh.

khi mà chậm triển khai tại phía bắc, nhiệt độ tại tỉnh giấc Chiang Rai đã xuống đến 16 độ C ngày hôm nay. Trong những ngày đến, nhiệt độ tại khu vực này sẽ tiếp tục giảm trong khoảng 4 đến 10 độ. Chính quyền địa phương cũng cảnh báo người dân nên chú ý tới sức khỏe trong thời khắc giá lạnh như thế này.

Tags: 
Bình luận ()