mchuyenla.com

Tưởng đây là cành cây ngoài sân vườn hóa ra là con trăn dài 2 mét

  •  Lượt xem: 418 - Ngày đăng: 08/05/2017 16:06:10


Theo tin tuc giai tri một người đàn ông sống tại bang Queensland (Úc) khi tưởng nhầm một con trăn dài 2m là một cành cây đang nằm ngoài vườn và dự định nhặt nó lên mà không có sự đề phòng nào.

Người dùng mạng xã hội Reddit có tên Evadregand đã chia sẻ hình ảnh một con rắn “khủng” đang nằm dài trên sân vườn nhà mình mà anh tưởng nhầm là một cành cây khô.

Người này cho biết khi anh thức dậy vào buổi sáng sớm và nhìn ra vườn thì nhìn thấy một vật gì đó thon dài đang nằm ngoài vườn nên nghĩ rằng đó là một cành cây vừa rơi xuống sân vườn vào tối hôm trước.

Con trăn nằm dài trên sân giống như một cành cây khô

Con trăn nằm dài trên sân giống như một cành cây khô


Evadregand cho biết anh dự định ra sân để nhặt và vất cành cây này đi, tuy nhiên khi tiến lại gần mới tá hỏa phát hiện đó là một con rắn cỡ lớn với chiều dài 2m. Người này sau đó đã chụp ảnh con vật và chia sẻ lên mạng xã hội.

Rõ ràng với tư thế nằm của con trăn và đặc biệt ánh sáng mờ ảo vào buổi sáng sớm, rất dễ để nhầm lẫn con trăn này với một cành cây khô.

Dựa vào hình ảnh, nhiều người nhận định rằng đây là một con trăn Morelia spilota, một loài trăn xuất hiện khá phổ biến ở Úc và không có nọc độc.

Dù không có nọc độc tuy nhiên trăn vẫn có những cú căn khiến con người đau đớn nhờ vào bộ hàm khỏe của mình và may mắn Evadregand đã không chạm vào nó do nhìn nhầm rằng đây là một cành cây. Tuy nhiên người này không chia sẻ anh đã làm cách nào để đuổi con trăn ra khỏi vườn của mình.

Tags: 
Bình luận ()