mchuyenla.com

Trời lạnh của Sài Gòn khiến một người đàn ông đột tử

  •  Lượt xem: 323 - Ngày đăng: 20/12/2017 09:35:32


Vừa bước xuống xe, nạn nhân co ro vì lạnh rồi ngã gục chết tại chỗ trước sự bất thần của tăng người

thông báo ban sơ, vào tối 19/12, 1 người đàn ông được cho là đột tử khi vừa bước xuống xe máy giữa thời tiết lạnh giá, làm cho tăng người dân chứng kiến bất ngờ.

Xem thêm:

Nạn nhân được xác định là ông Trịnh Văn Th. (47 Tuổi), ngụ ở thị xã Thủ Đức (TP.HCM). khi này, ông Th. Thấy mệt nên từ một người láng giềng dùng xe máy chở đi sắm thuốc.

lúc tới tiệm thuốc tây trên đường số 3 (phường trường sinh, thị xã Thủ Đức), ông Th. Vừa bước xuống xe thì co ro rồi ngã xuống đất. Người láng giềng và người dân xung quanh vội tới sơ cứu và gọi xe cấp cứu, nhưng nạn nhân được xác định đã tử vong.


Nhận được tạp chí bởi người dân, hàng ngũ chức năng huyện Thủ Đức chóng vánh có mặt, phong tỏa hiện trường và lấy lời khai những nhân chứng, tìm hiểu nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

đến 20h cộng ngày, tử thi nạn nhân được chuyển về nhà xác để đáp ứng công việc khám nghiệm tử thi, dùng cho công tác khám phá.

Được biết, ông Th. có tiền sử bị bệnh tim và sống cộng người trong mộng ở 1 chung cư gần chậm tiến độ. xuất xứ vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng khiến cho rõ

Tags: 
Bình luận ()