mchuyenla.com

Kỷ lục guinnes - Cây kẹo mút lớn nhất thế giới

  •  Lượt xem: 835 - Ngày đăng: 06/02/2015 10:06:09


    Nhắc đến kẹo mút, chắc hẳn ai cũng liên tưởng đến sự ngọt ngào cùng với hình dáng nhỏ bé, xinh xắn của chúng. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tồn tại cây kẹo mút mà khối lượng của nó được đo bằng tấn chưa? Nhưng một công ty bánh kẹo của Mỹ đã khiến mọi người phải sửng sốt khi trình làng một sản phẩm "siêu khủng" vào tháng 7 năm 2012.

 

  Chiếc kẹo mút khổng lồ do công ty Sees Candies sản xuất đã đạt kỷ lục guinness với khối lượng lên đến... 3,2 tấn. Đây được coi là một trong những kỷ lục guinness "ngọt ngào" nhất thế giới. Sees Candies được thành lập năm 1921 ở Los Angeles, tới nay đã được hơn 80 năm, là công ty sản xuất sô cô la và kẹo ngọt nổi tiếng nhất miền Tây nước Mỹ. Hình tượng người mẹ trên thương hiệu kẹo see's chính là mẹ của vị giám đốc sáng lập ra công ty này. Thương hiệu kẹo see's mang những nét đặc trưng điển hình của sô cô la Mỹ, sau gần một thế kỉ thành lập và lớn mạnh.

 

  cây kẹo lớn nhất thế giới

Cây kẹo mút lớn nhất thế giới của công ty Sees Candies

 

  Cây kẹo mút lớn nhất thế giới này đã làm cho mọi người sửng sốt vì kích thước có một không hai của nó, để có thể vận chuyển được cây kẹo này, người ta đã phải huy động cả một chiết xe tải chuyên dụng. Được biết, cây kẹo khổng lồ này đang được trưng bày tại Justin Herman Plaza ở thành phố San Francisco, Hoa Kỳ.

 

cây kẹo lớn nhất thế giới 

Cây kẹo mút lớn nhất thế giới với khối lượng 3,2 tấn

 

 cây kẹo lớn nhất thế giới

Cây kẹo mút lớn nhất thế giới

 

  CEO của công ty Sees Candies, Brad Kinstler chia sẻ: "Chúng tôi rất vui vì đã tạo ra một phiên bản lớn hơn của những cây kẹo mút các bạn cầm trên tay. Thành quả này để chứng minh cho đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi, những người đã tốn rất nhiều công sức trong việc sáng tạo và làm nên cây kẹo lớn nhất thế giới này".

 

 cây kẹo lớn nhất thế giới

Danh hiệu kỷ lục guinness cho cây kẹo lớn nhất thế giới

 

  Cây kẹo này cũng được trưng bày trong trận bóng chày giữa đội San Francico Giants và LA Dodgers ngày 29/7. Nó đã được chứng nhận bởi giám sát Amanda Mochan của Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness vì đã vượt qua cây kẹo trước đây nặng 2,95 tấn.

 

  Quả thực trên thế giới có rất nhiều những kỷ lục guinness lạ lùng, như kỷ lục về nhắn tin nhanh trên điện thoại di động, kỷ lục về những vật có kích thước khổng lồ, và kỷ lục về cây kẹo mút lớn nhất thế giới là một trong số đó.

Bình luận ()