mchuyenla.com

Thích thú với 6 khu phố kỳ lạ nhất hành tinh

  •  Lượt xem: 364 - Ngày đăng: 16/03/2017 09:54:06


Bạn có biết vì sao 6 khu phố kỳ lạ nhất hành tinh sau đây lại được xếp vào một trong những kỷ lục thế giới. Hãy cùng Mchuyenla.com tìm hiểu nhé!

 

6 khu phố kỳ lạ nhất hành tinh

 

Dòng suối với những phiến đá vỡ ngổn ngang ở phố Enschede trở thành biểu tượng Hà Lan.

 

Một trong 6 khu phố kỳ lạ nhất thế giới

 

Khu phố này được những dân tị nạn Do Thái sơn màu xanh từ những năm 1930 và giờ đây trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

 

Phố giả ở Wuxi, Trung Quốc

 

Cư dân mạng xã hội Trung Quốc từng truyền tay nhau về khu phố ở Wuxi trong đó có các cửa hiệu trống không dán nhãn các biển đồ hiệu giả để đánh lừa người dạo phố chơi. Các biển hiệu như “H&M”, “Starbucks” và “Apple” đầy rẫy ở phố này. Đây là một trong 6 khu phố kỳ lạ nhất hành tinh và được các bạn trẻ trong nước rất thích thú. Nhiều bạn trẻ đến đây đi dạo và chụp ảnh lưu niệm cùng người thân yêu của mình.

 

Phố dù nổi ở Águeda, Bồ Đào Nha

 

Phố dù ở Ấn Độ 

 

Sau khi nghệ sỹ Sextafeira thực hiện nghệ thuật sắp đặt tại khu phố Agueda ở Bồ Đào Nha hai lần, người dân phố thích thú tới nỗi họ đã có truyền thống treo ô trên phố hàng năm ở đây.

 

Phố đá vỡ ở Enschede, Hà Lan

 

Dòng suối nhỏ chảy giữa đường với những phiến đá vỡ ở phố Roombeek nước Hà Lan đã trở thành một truyền thống ở đây.

 

Xem thêm

 

>>> Chuyện lạ có thật mới nhất: Giảm hơn 80 cân trong… 1 ngày

 

>>> Xem phim người lớn quên cắm tai nghe bị cả giảng đường phát hiện

 

Phố hình học ở Vercorin, Thụy Sỹ

 

Hàng năm, người dân thị trấn Vercorin đều tổ chức lễ hội vào mùa hè và mời các du khách đến thị trấn của họ để làm các tác phẩm nghệ thuật công cộng như điêu khắc và tranh vẽ. Và phố hình học là một trong những sản phẩm đó ở đây.

 

Phố duy nhất đi bên phải ở London, Anh

 

Phố duy nhất đi bên phải ở Anh

 

Chính là phố Savoy Court nơi có khách sạn hạng sang Savoy ngự trị. Chuyện lái xe bên phải ở phố này có nguồn gốc từ những ngày người ta còn đi xe ngựa và đây là phố duy nhất mà những tay đánh xe ngựa không cần phải xuống xe để mở cửa. Thay vào đó, họ chỉ cần với tay là mở được cửa xe.

Bình luận ()