mchuyenla.com

Chàng trai lập kỷ lục guinness về nhắn tin trên di động nhanh nhất thế giới

  •  Lượt xem: 569 - Ngày đăng: 04/02/2015 21:12:20


    Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc sử dụng điện thoại di động đã trở nên phổ biến. Dù là người lớn hay trẻ em, không còn ai xa lạ gì với chiếc điện thoại di động, nhất là việc nhắn tin trên chiếc điện thoại ấy. Thế nhưng mấy ai nghĩ đến việc nhắn tin nhanh trên điện thoại di động lại là một trong những hạng mục của kỷ lục guinness.

 

  Mới đây, một chàng trai người Brazil một lần nữa phá kỷ lục của chính mình, lập kỷ lục guinness mới trong hạng mục nhắn tin nhanh trên di động. Anh tên là Marcel Fernandes Filho, 17 tuổi, lập kỷ lục vào tháng11/2014, với thời gian là 17 giây. Đây không phải là lần duy nhất cậu thanh niên này đạt danh hiệu kỷ lục guinness về nhắn tin nhanh trên điện thoại. Kỷ lục trước đó cũng là do chính cậu lập ra. Màn biểu diễn được tổ chức tại New York, Mỹ mới đây đã giúp cậu phá vỡ kỷ lục cũ của chính mình ở hạng mục nhắn tin nhanh, giúp cho Marcel một lần nữa vinh dự được là người sở hữu kỷ lục nhắn trên điện thoại nhanh nhất thế giới do tổ chức Guinness công nhận.

 

kỷ lục thế giới về nhắn tin nhanh trên di động

Marcel Fernandes Filho lập kỷ lục thế giới mới về nhắn tin nhanh trên di động

 

  Được biết, theo yêu cầu do ban tổ chức Kỷ lục Guinness  đề ra, Marcel đã sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của hãng Apple cùng ứng dụng bàn phím Fleksy. Trong khoảng thời gian 17 giây, Marcel đã hoàn thành dòng chữ: "Cá hổ răng cưa Serrasalmus và Pygocentrus là loài cá nước ngọt hung dữ nhất thế giới. Trên thực tế, chúng thi thoảng cũng tấn công con người." bằng tiếng Anh. Kỷ lục này đã phá vỡ kỷ lục cũ cũng do chính cậu lập ra 5 tháng trước đó trên chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy S4 với thời gian nhanh hơn 1,19 giây so với kỷ lục cũ. Việc lập kỷ lục của cậu đã được kiểm định bởi một giám khảo của kỷ lục guinness có mặt tại đó.

 

  Việc lập kỷ lục nhiều lần liên tiếp thể hiện quyết tâm không ngừng vươn lên của Marcel, mong muốn chinh phục những đỉnh cao đó. Marcel cho biết cậu sẽ không dừng ở đó mà vẫn muốn tiếp tục tiếp tục phát huy khả năng nhắn tin nhanh của mình, phá vỡ kỷ lục cậu đã lập. Điều này cho thấy khả năng của con người là vô tận, nếu bạn thực sự có quyết tâm và kiên trì thực hiện thì bạn có thể vượt qua chính giới hạn của mình, vươn lên một tầm cao mới. Giống như chú mèo Part trong câu chuyện "Chú mèo trở về từ cõi chết", sự quyết tâm cũng như ý chí của Marcel là tấm gương để mọi người học hỏi.

Bình luận ()