mchuyenla.com

Trương Hàn mắng chửi fan của Cổ Lực Na Trát trước tin đồn chia tay

  •  Lượt xem: 685 - Ngày đăng: 11/10/2017 14:52:45


Trương Hàn mắng chửi fan của Cổ Lực Na Trát trước tin đồn chia tay

Vừa qua, cộng đồng netizen xứ Trung được phen “bạo loạn” khi liên tiếp các scandal của thần tượng nổ ra. Lộc Hàm có bạn gái và Trương Hàn mắng fan của bạn gái là những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất

Nếu như ngày 8/10, cụm từ tìm kiếm Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng phá vỡ kỷ lục tìm kiếm suốt 2 năm qua trên Weibo. Thì chỉ ít lâu sau đó, hot search này đã phải ngậm ngùi “lùi bước về sau” để thấy Trương Hàn mắng fan của bạn gái như thế nào.

6/10 là sinh nhật của Trương Hàn, nhưng khác với mọi năm Cổ Lực Na Trát (nữ diễn viên đóng vai Từ Hữu Dung trong bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2017 Trạch Thiên Ký) giữ im lặng và không hề có chút động thái nào về việc chúc mừng sinh nhật bạn trai. Dù đã yêu nhau 2 năm nhưng loạt tin đồn về việc cặp đôi chia tay vẫn được cư dân mạng chú ý. Chính vì vậy sự việc trên đã vô tình khiến cho những cuộc tranh cãi của người hâm mộ Trương Hàn và Na Trát diễn ra nảy lửa hơn bao giờ hết.

Vài ngày trôi qua nhưng chủ đề này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn hot hơn bao giờ hết. Khi có người tự nhận là fan của Cổ Lực Na Trát công kích Trương Hàn. Rằng vì bộ phim sắp chiếu nên anh cố tình lợi dụng bạn gái để thu hút dư luận. Chưa hết người này còn nói rằng Trương Hàn là kẻ vô dụng. Chỉ biết dựa hơi vào bạn gái đi lên chứ không có thực lực gì hết.

Có lẽ không thể chịu được những lời nói vô căn cứ thêm nữa mà ngay sau đó Trương Hàn đã đáp trả vô cùng chắc nịch lại “Tôi thừa nhận thời đại học đã mắc sai lầm và cũng đã phải trả giá những những sai lầm đó. Đừng suốt ngày làm những chuyện khiến thần tượng của mấy người phải khó xử nữa. Mấy người không đau lòng vì cô ấy nhưng tôi thì có". Anh chàng còn thách thức: "Mấy người có dám đến đối mặt với tôi không? Đừng làm thần tượng mất người xấu hổ".

>> Xem thêm: Dàn sao Thiên Long Bát Bộ có cuộc sống đầy bất ngờ sau 13 năm

Phản ứng và thái độ mạnh mẽ của Trương Hàn ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Anh chàng được cư dân mạng khen hết lời vì đã lên tiếng bảo vệ Cổ Lực Na Trát. Dù cặp đôi chưa hề lên tiếng xác nhận về tình trạng mối quan hệ của mình. Nhưng có thể thấy Trương Hàn vẫn rất quan tâm đến Na Trát và thể hiện bản lĩnh đàn ông đích thực khi bảo vệ danh tiếng cho bạn gái của mình. Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng: “Phong Đằng, Trương Hàn đúng chuẩn đại Boss Phong Đằng đây rồi”, “Nói hay quá, mãi chúc phúc cho hai người”, “Trương Hàn men quá đi, bạn trai của năm là đây chứ đâu”

 

Bình luận ()