mchuyenla.com

3 bộ phim bị khán giả ném đá vì 'treo đầu dê bán thịt chó'

  •  Lượt xem: 207 - Ngày đăng: 07/11/2017 11:44:54


Top 3 bộ phim bị khán giả ném đá vì 'treo đầu dê bán thịt chó'

Trong thị phần phim điện ảnh ngày càng khốc liệt như hiện nay. Một bộ phim muốn mang doanh thu khả quan đề xuất lôi kéo và gây ấn tượng mang người xem ngay từ khoảnh khắc đầu. Chính vì vậy việc sử dụng trailer để gây ấn tượng mang khán nhái là công thức chung được những nhà làm phim vận dụng. Các tình tiết được tiêu dùng trailer vừa mang nguyên tố gây kích thích, vừa kịch tính, hấp dẫn nhằm lôi kéo người xem tới rạp để thưởng thực bộ phim đó. Và chính do đó hàng loạt siêu phẩm trailer xây dựng thương hiệu. Nhưng không phải đầy đủ những bộ phim mang trailer khủng thì chất lượng phim cũng tương hợp. Cộng điểm lại các bộ phim với trailer hết sức tuyệt vời, nhưng lại làm người xem phát ngán lúc tới rạp nhé.

Iron Man 3 (2013)

The Avengers 2012 là 1 bộ phim bom tấn sở hữu loại doanh thu khủng cho vũ trụ điện ảnh Marvel. Chính vì vậy mà Marvel đã bắt tay vào sản xuất ngay phần 3 về anh hùng được ham mê nhất nhì Avengers. Ngừng thi côngĐây là Iron Man. Từ sự thành công quá mỹ mãn của phần hai, khiến cho phần 3 này được cả khán fake và dịch vụ hy vọng.

Ngay bắt đầu từ trailer của bộ phim được công chiếu. Khán nhái đã khôn xiết thích thú với loạt tình tiết cực gay cấn. War Machine trở lại, bộ giáp sắt của Tony Stark được ban bố. Diễn viên giành giải Oscar Ben Kingsley gánh vác vai diễn quân thù của Iron Man. Đông đảo đều quá hoành tráng và lôi cuốn.

 

 

Nhưng khi bộ phim ra mắt khán giả, thì lại gây lộn thất vẳng không phải nhẹ cho người xem. 1 Bộ phim về siêu anh hùng Iron Man nhưng thời lượng xuất hiện của Tony Stark chiếm phân nửa. Nhân vật của Kingsley trong trailer hoành tráng như thế nào, thì trong phim chỉ là một thằng hề. Rồi cả những bộ giáp của các siêu anh hùng cũng chỉ được tiêu dùng để khiến bia đỡ đạn.

hẳn nhiên bộ phim cũng đem lại những giây lát giải trí và hồi hộp cho khán nhái. Nhưng nó chẳng hề đáp lại được sự kỳ vọng của công chúng như những gì đã xuất hiện trong trailer

>> Xem thêm: Chàng khổng lồ xanh Hulk sẽ không bao giờ có phim riêng

Batman v. Superman: Dawn of Justice (2016)

Chỉ sau 1 thời gian ngắn lúc đăng vận tải đoạn trailer. Batman v. Superman: Dawn of Justice đã thu về hơn 53 triệu view và hơn 300 nghìn like trong khoảng những netizen (cư dân mạng). Anh chàng Batman cool ngầu, dù ở tình trạng con người, cũng dám đấu tay đôi có Super Man đình đám. GIọng nhắc vừa run sợ nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyết liệt. Sự hoang sở hữu cộng lo âu cho vận mệnh của nhân loại đều được anh chàng Batman thể hiện tuyệt vời. Chính xúc cảm quá chân thật của nhân vật trong đoạn trailer đã làm cho nó được cộng đồng mạng mê say và chia sẻ phổ quát tới vậy.

 

Ngỡ rằng một bộ phim mang trailer khủng như vậy cũng sẽ với 1 nội dung hấp dẫn. Nhưng không, đây là một bộ phim dở tệ, rối rắm và ko đầu không đuôi. Các tình tiết trong phim tưởng như được ghép nối trong khoảng những bộ phim khác vậy. Trên trailer thì sâu sắc là thế nhưng xúc cảm lúc lên phim của các diễn viên cực kỳ trung bình, và lời thoại thì rất khó nghe. Thậm chí nhân vật Wonder Woman xuất hiện có nhẽ cũng chỉ để “quảng bá” cho bộ phim Wonder Woman được công chiếu vào giữa năm 2017 gần đây.

Suicide Squad (2016)

Sau bộ phim Batman v. Superman: Dawn of Justice, tưởng như DC sẽ rút được hàng tá kinh nghiệm lúc cung ứng các bộ phim siêu anh hùng. Và fan của vũ trụ DC sẽ tiếp tục có thể kỳ vọng vào các sản phẩm tiếp theo nhưng có lẽ ngừng thi côngĐây chỉ là ảo tưởng.

Suicide Squad được ban bố với một trailler đầy hẹn. Phương pháp xây dựng nhân vật cùng tạo hình không có điểm chê. Những pha hành động quá mãn nhãn cộng dàn diễn viên đình đám. Công chúng đều nghĩ rằng đây sẽ là 1 bộ phim thành công của DC theo cá tính Deadpool. (Siêu anh hùng pha hài hước).

>> Xem thêm: 

ấy vậy mà lúc qua sự cắt ghép của hậu kỳ, thì bộ phim đã bị cắt xét đến nát bét. Và ko còn ra thể thống cống rãnh gì nữa. Những nhân vật xuất hiện rời rạc cùng câu chuyện về bản thân. Nhưng lại không với chút kết nối hay can dự gì mang nhau. Ko ít khán giả đã bỏ về ngay giữa chừng bộ phim vì chẳng thể hiểu phim đang nhắc về gì. Đến cả những khán nhái nhẫn nại nhất, ngồi xem hết cả bộ phim cũng không khả quan hơn là bao. Thậm chí Joker xuất hiện trong trailer toàn bộ là nhân vật chính. Nhưng thực tế thời lượng của nhân vật này lại chưa đến 5 phút trong bộ phim.

Và bộ phim Justice League sắp tới đây của DC cũng khiến người xem tương đối háo hức. Nhưng một điều đáng quan ngại là bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Zack Snyder.

Bình luận ()