mchuyenla.com

Nếu muốn xem phim anh hùng hài hước hãy xem ngay 3 bộ phim này

  •  Lượt xem: 195 - Ngày đăng: 14/11/2017 16:06:24


Điểm mặt các bộ phim về siêu anh hùng hí hước nhất mọi thời đại

ngày nay những bộ phim về đề tài siêu anh hùng thường được hài hòa thêm những nhân tố hí hước để lôi kéo khán giả. Cùng điểm lại những bộ phim về siêu anh hùng hài hước nhất làm cho người xem thích thú nhé

Captain America: Civil War

Tuy bộ phim vien tuong nói về “cuộc ly hôn” của Tony Stark và Steve Rogers. Nhưng cả bộ phim lại không hề nhuốm màu sắc buồn đau của 1 cuộc tình tan vỡ. Mà 2 đạo diễn Joe và Anthony Russo đã rất tinh tế lúc lồng ghép những cảnh huống cộng các lời thoại cực kỳ hài hước, dí dỏm. Khiến cho khán giả ham thích lúc họ đang xem một bộ phim tiêu khiển thực sự chứ chẳng hề là một bộ phim tài liệu.

Việc những siêu anh hùng tráo chác mang nhau, tưởng rằng sẽ là 1 khung cảnh tan nát nhưng hóa ra chậm tiến độ lại là các chốc lát khôn cùng thư giãn. Sự xuất hiện của Spider Man và Ant Man khiến cho khán nhái với những tràng cười sảng khoái.

The Avengers: Age of Ultron

đề cập tới The Avengers: Age of Ultron người xem có nhẽ chẳng thể quên được phân cảnh khi những siêu anh hùng thi nhau nhấc thử chiếc búa thần của Thor. Nhưng đa số đều thất bại cho đến khi Vision nghĩ rằng chậm tiến độ là một món đồ chơi và cầm lên thì ai lấy đều sửng sốt.

>> Cùng soi sạn trong bộ phim bom tấn Thor: Ragnarok

bên cạnh đó thì sự hài hước khó đỡ của Ultron cũng khiến người xem thích thú. Sở hữu hình tượng một con robot, ai cũng nghĩ Ultron sẽ tàn ác, lạnh nhạt. Chỉ nghe theo các mệnh lệnh nhằm hủy diệt loài người. Nhưng con robot này cũng cực kỳ lém lỉnh. Thậm chí có các khi khiến cho Tony Strak phải “câm nín”

Iron Man

đảm đang vai diễn Tony Stark là màn trở lại đầy ấn tượng của nam diễn viên Robert Downey Jr. Ko chỉ là 1 tài phiệt mà Tony còn hiện lên là một anh chàng cool ngầu mang trí khôi hài. Mỗi lần muốn tỏ vẻ “chảnh boy” là lại khiến cho các cô nàng đổ rạp.

Xem thêm: 

2 cảnh chính gây ấn tượng trong Iron Man chính là các phân cảnh đầu mang Rhodey. Tiếp ngừng thi côngĐây là cảnh Pepper Potts phẫu thuật cho Tony để cứu mạng anh. Nhưng thay vì những lời cổ vũ thì chúng ta chỉ toàn nghe được những lời mai mỉa lải nhải.

 

Bình luận ()