mchuyenla.com

Những bí mật cực hay ho về hoàng tử biển cả Aquaman

  •  Lượt xem: 194 - Ngày đăng: 20/11/2017 16:05:29


Những bí mật cực hay ho về hoàng tử biển cả Aquaman

Aquaman là một đối tượng tiểu thuyết tranh lâu đời trong vũ trụ siêu anh hùng. Nhưng những bí mật về nhân vật này bạn đã khám phá hết chưa

Aquaman là nhân vật xuất hiện từ năm 1941 và tham gia trong hết sức những tác phẩm tranh đình đám trước đó. Nhưng nhân vật này dù có “tuổi đời” khá cao nhưng lại không nổi tiếng như Batman, Superman như các siêu anh hùng khác. Dưới sự đảm nhiệm của nam nghệ sĩ Jason Momoa, Aquaman lần đầu được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Là vua của dân tộc Atllantean

Cũng giống như Thor. Aquaman vốn là con trai của một người dân thường với nữ hoàng đất nước biển Atlantis, biệt hiệu thật là Arthur Curry. Atlantis được biết đến là nơi cư trú của dân tóc Atlantean – một nhánh của nhân loại có khả năng sống dưới nước. Chính vì vậy mà ngay từ nhỏ Arthur đã sở hữu nhiều siêu năng lực khác người cùng khả năng bơi lội và thở dưới nước. Không chỉ vậy Arthur còn sở hữu thân hình rất rắn chắc khác hẳn người thường. Anh có thể lặn sâu xuống đại dương giống không hề phải chịu áp suất lớn từ độ sâu của nước.

Khả năng giao tiếp, điều khiển nhiều sinh vật biển

Năng lực nổi bật nhất ngoài thể lực của Aquaman chủ yếu là khả năng giao tiếp với mọi sinh vật biển. Anh thường yêu cầu chúng cung cấp thông tin hoặc chiến đấu cũng mình. Nhưng sự thật thì mọi sinh vật biển đều có thể trở thành nô lệ và phải tuân theo mệnh lệnh nếu cũng Aquaman muốn. Thậm chí khả năng giao tiếp này của Aquaman vẫn có tác dụng với cả mọi sinh vật biển phía bên kia hành tinh. Chủ yếu vì năng lực phi thường này mà Aquaman là một đối tượng đầy quyền lực.

Xem thêm:

Vợ của Aquaman

Nếu những “đồng nghiệp” của Aquaman như Superman, The Flash.. Đều có tình nhân là người thường. Thì Aquaman lại có vợ - Mera cũng là một siêu anh hùng đình đám. Cô là một chiến binh đại dương dũng mãnh không kém gì chồng. Mera sở hữu khả năng điểm khiển những loại chất lỏng. Cô có thể biến mọi loại chất lỏng trở thành nhiều loại vũ khí sắc nhọn. Chính vì vậy mà Aquaman cùng với Mera là cặp đôi quyền lực nhất của sách tranh DC.

Bình luận ()