mchuyenla.com

Jurassic World: Fallen Kingdom có thể sẽ là hồi kết của các nhân vật này

  •  Lượt xem: 168 - Ngày đăng: 11/12/2017 16:25:51


Jurassic World: Fallen Kingdom có thể sẽ là hồi kết của các nhân vật này

Trailer mới của truyện Jurassic World đã được tung ra. Và ít tăng tăng lên 1 thắc mắc trong lòng khán giả. Chủ yếu là trong phần tác phẩm này nhân vật nào sẽ vị khủng long nuốt trộng.

Theo dõi đoạn trailer của Jurassic World: Fallen Kingdom, khán giả sử được trở lại công đoạn nguyên thủy. Sở hữu những sinh vật lớn to và hết sức hung hãn. Chậm tiến độ chủ yếu là khủng long. Và cũng phần tiểu thuyết trước thì chắn hẳn sẽ có những nhân vật phát triển thành “bữa ăn”cho loài động vật cổ đại này. Và dưới đây là những đối tượng dễ với nguy cơ đấy nhất.

>> Những bí mật về Aquaman có thể bạn chưa biết

1. tiến sĩ Henry Wu

nhân vật tiến sĩ Henry Wu do nam diễn viên B.D.Wong thủ vai ở phần truyện Jurassic World trước. Trọng tâm là người đã tăng ra chú khủng long Indominus Rex. Nhưng ẩn sau thể nghiệm công nghệ ngừng thi côngĐây lại là 1 mưu mô rất đe dọa và bất nhẫn. Henry Wu cấu kết có Vic Hoskins. Chúng muốn nghiên cứu và biến khủng long trở nên một mẫu khí giới quân sự. Và mưu đồ này sẽ được làm cho rõ trong Jurassic World: Fallen Kingdom. 1 Người vừa nham hiểm vừa nham hiểm giống Henry Wu nếu với bị chủ yếu những chú khủng long này kết liễu thì giống là vấn đề dễ hiểu.

>> Đây là 3 nhân vật phụ rất được yêu thích trong các bộ phim hoạt hình của Pixar

2. Benjamin Lockwood

Vốn là một đồng nghiễm cũ trong công đoạn nghiên cứu và phát triển công nghệ nhân bản khủng long có John Hammond. Benjamin Lockwood cũng hết sức đáng để nhận một cái kết trùng Hammond. Người viết Michael Crichton đã cho Hammond phải chịu 1 loại kết đầy bi thảm. Bị trượt chân ngã xuống đồi, rồi vỡ mắt cá nhân. Cuối cùng là bị cả bầy khủng long Procompsognathus giày đạp.

Xem thêm:

3. tấn sĩ Ian Malcolm

tiến sĩ Ian Malcolm từng là đối tượng chủ yếu trong phim Jurassic Park: The Lost World. Và trong lần trở lại phần phim này, rất mang thể nhà toán học nức tiếng sẽ phải ra đi. Vì trong The Fallen Kingdom, Ian Malcolm chỉ là 1 đối tượng phụ. Nên nhiều khả năng nhân vật này sẽ phải chịu căn số bị bầy khủng long kết liễu.

 

Tags: 
Bình luận ()