mchuyenla.com

Trò chơi cực lầy khiến giới trẻ mê mệt

  •  Lượt xem: 194 - Ngày đăng: 26/12/2017 16:43:37


Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò - câu nói này muôn thuở chẳng bao giờ sai. Các bạn học sinh Thái Lan vừa mới đây đã "phát minh" ra 1 trò mới cực vui. tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 dòng chăn (hoặc tấm vải lớn) cùng đám bạn thật "lầy".

những ngày tháng đi học sẽ chẳng còn gì đáng nhớ nếu như chơi mang những trò đùa nghịch sở hữu đúng cá tính "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò". Dù với ngoan ngoãn cỡ nào đi chăng nữa thì ai như từng 1 thời "giỡn nhây" hết phần người đời trùng thế.

TIN KHÁC

vừa qua, Cả nhà học trò Thái Lan đã làm cư dân mạng châu Á được 1 phen cười mệt nghỉ mang một trò chơi hoàn toàn mới. Chẳng cần quá tăng đạo cụ, ko mang bất kì nguyên tắc hay luật chơi nào phức tạp. phần nhiều những gì bạn cần chỉ là một cái chăn hoặc một mảnh vải to cộng 1 hàng ngũ bạn thật "lầy".

cách chơi cũng thế này: sẽ sở hữu 2-3 người ngồi dưới đất, sau ngừng thi côngĐây được lấy chăn trùm lên đầu, cần thêm hai người nữa đứng 2 bên để kéo qua kéo lại nhằm tạo sự ma sát giữa tóc và tấm chăn. Cứ làm cho như thế khoảng 10-15 giây rồi sau Đó bỏ chăn ra, đảm bảo cả đám sẽ cười ko thở nổi mang "nhan sắc" của những nhân vật ngồi dưới chăn đâu.


bởi các cô bạn chỉ vài phút trước còn xinh xẻo, đáng yêu, nhưng giờ đây ai cùng đều trông giống vừa mới bước ra khỏi 1 cơn bão cấp 12. Tóc tai chờm bờm, dựng đứng lên trông cực kì khó đỡ. mày mặt thì ngơ ngác đúng kiểu "đây là đâu và tôi là ai?"


Chỉ sau vài ba clip xuất hiện, trò chơi này đã nhận được hồ hết sự chú ý của dân tình. Hàng trăm nghìn lượt xem cho mỗi clip, bên dưới là vô khối bình luận kêu gọi bạn bè mình chơi thử đã khiến cho trò chơi tưởng chừng đơn thuần này trở thành hot bất thần.

Kết quả biến hình khiến ai xem xong như bật ngửa

Mấy hôm nay thời tiết đang lạnh, tranh thủ đem chăn lên lớp để sưởi ấm rồi giờ ra chơi triệu hồi lũ bạn thân cộng chơi trò này chút nào. Đừng quên quay lại các giây phút khó quên và san sớt lên mạng cho loài người cùng xem nhé!

Tags: 
Bình luận ()