mchuyenla.com

Bà mẹ này đã mang thai một lúc 6 đứa trẻ khiến mọi người kinh ngạc

  •  Lượt xem: 206 - Ngày đăng: 02/01/2018 16:11:16


Nỗ lực để sinh thêm đứa con thứ 4 nhưng bà mẹ này không ngờ đây là lần có thai sẽ đổi thay cả thế cuộc về sau của mình.

Dù nuôi những đứa trẻ chẳng hề tiện lợi gì nhưng ko ít ông bố bà mẹ muốn sinh thật nhiều con để gia đình lúc nào cũng đông vui, rộn ràng tiếng cười con nít. Thế nhưng "đông 1 cách bất ngờ" như gia đình này thì đúng là không ai mang thể ngờ được. Chỉ trong vòng 4 phút, đôi vợ chồng này chào đón thêm 6 em bé, 3 trai 3 gái, gia nhập vào đội 3 anh em của chúng.

Xem thêm:

Theo Dailymail, Courtney và Eric Waldrop, 35 tuổi, ở bang Alabama (Mỹ) đã trở thành ba má của 9 đứa trẻ khi Courtney hạ sinh 6 đứa con nữa. Và câu chuyện về hành trình có 6 em bé song song của Courtney cũng làm cho người ta ngỡ ngàng.

Gia đình Courtney chỉ muốn với thêm một đứa con nữa nhưng mọi thứ đi quá xa mường tưởng...

Năm 2008, Courtney sinh bé trai trước nhất Saylor. những trắc trở tính từ lúc chậm tiến độ khi Courtney với thai tiếp đứa con thứ hai nhưng bị sẩy. Cô quyết định nhờ tới sự trợ giúp của cách tương trợ sinh sản. tới năm 2012, Courtney tiếp diễn sinh đôi hai cậu bé Wale and Bridge.

Đã mang 3 đứa trẻ, đôi vợ chồng vẫn muốn với thêm đứa con thứ 4 nhưng Courtney sở hữu thai rồi lại bị sẩy hồi tháng một năm nay. Lần này, thầy thuốc sử dụng thuốc tương trợ sinh sản liều lượng tốt để giảm tối thiểu nguy cơ Courtney với đa thai. Thế nhưng, mọi thứ chừng như đi quá xa hình dung, Courtney chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có song thai hay đa thai thêm một lần nữa, vậy mà khi đi siêu âm cô đã sốc lúc bác sĩ thông tin với tới 6 em bé đang to dần trong bụng cô.


bác sĩ thông báo với tới 6 bào thai trong bụng Courtney.

Họ cũng khuyên Courtney rằng các bà bầu với đa thai rất dễ sở hữu nguy cơ bị đột quỵ, cao huyết áp, tiểu con đường và nhiễm trùng tuyến phố tiểu. bởi thế, bác sĩ khuyên 2 vợ chồng coi xét bỏ bớt số bào thai để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

Thế nhưng, vợ chồng Courtney vẫn quyết định giữ lại cả 6 đứa trẻ, họ sẵn sàng "chiến đấu" để cả 6 thiên thần nhỏ được chào đời khỏe mạnh.

Tuần thứ 29 của thai kỳ.

"Đây thực thụ là cú sốc lớn trong cuộc thế của tôi lúc thầy thuốc thông báo với đến 6 bào thai trong bụng. Dù sở hữu lo lắng, sợ hãi nhưng chúng tôi cũng hết sức hạnh phúc. Tôi hoàn toàn chưa bao giờ nghĩ đến ra chuyện này, nên đã rất ám ảnh. Phải mất rất lâu tôi mới mang thể đón nhận điều bất thần này nhưng các con khỏe mạnh chào đời là niềm hạnh phúc và động lực giúp chúng tôi vượt qua tất cả", Courtney san sẻ.

lúc thai được 11 tuần, Courtney san sớt trên mạng phố hội Facebook rằng lượng calo là mối để ý to nhất bởi vì cô sẽ phải tiêu thụ một lượng lớn để giữ cho bản thân và cả 6 thai nhi khỏe mạnh.

"Xin hãy cầu nguyện rằng sự thèm ăn của tôi sẽ cho phép tôi ăn uống như thể tôi chưa bao giờ ăn trước đây", cô viết.

Biết rằng chẳng thể giữ 6 đứa trẻ trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày do vậy hai vợ chồng cô đặt mục tiêu cố gắng giữ những con trong bụng ít nhất là đến tuần thứ 30. Vào tuần thứ 25 của thai kỳ, Courtney phải nằm một chỗ trên giường trong bảy ngày để hạn chế sinh non.

tới ngày 12/12 vừa qua, Courtney đã hạ sinh 6 em bé, 3 trai và 3 gái, hoàn toàn khỏe mạnh. 3 Bé trai được đặt tên là Layke Bryars, Blu Wellington và Tag Bricker, trong khi các bé gái được đặt tên là Rivers McCall, Rayne McCoy và Rawlings McClaine.

Tags: 
Bình luận ()