mchuyenla.com

Cư dân mạng thi nhau tích trữ khẩu trang vì lý do này

  •  Lượt xem: 219 - Ngày đăng: 18/01/2018 10:19:51


Nhìn qua cứ tưởng đây là cốp xe của một shipper giao khẩu trang, nhưng thực ra là của 1 cô gái bị "nghiện bịt mặt" lúc ra trục đường, và cô chẳng phải đơn chiếc...

sở hữu tình hình thời tiết và khí hậu như hiện tại, đeo khẩu trang lúc ra ngoài là điều khôn xiết quan trọng. ko chỉ chống nắng, vật bất li thân này với chúng ta còn sở hữu tác dụng quan yếu trong việc ngăn chặn khói bụi và bảo kê sức khoẻ, che mặt mộc hàng ngày, tóm lại là 1 món đồ thiết yếu nhưng cũng tầm thường như biết bao thứ khác.

Thế nên, dân tình hiện nay coi khẩu trang trở nên món phụ kiện chẳng thể ko với mang bất kì người nào bước ra con đường. gần đây, thành viên của lực lượng to dành cho bạn teen đăng tải hình ảnh cả cốp xe SH cất toàn là khẩu trang đang lôi kéo sự quan tâm lớn của dân mạng.

Đeo khẩu trang ngay cả lúc đi ngủ mới chịu cơ
Đăng kèm bức ảnh cô bạn còn thêm mẫu chia sẻ:
"Tớ bị chứng "khẩutrangaholic" Cả nhà ạ, và bị rất nặng.

ví như tớ ko đeo khẩu trang ra con đường, mình cảm giác như là đang ko mặc đồ đấy. Tớ sẽ chết liền ngay và ngay thức thì trong 1/10000000s vì cái ko khí ở Hà Nội. Ngày trước, tớ không tàng trữ khẩu trang, vì tớ tái chế khẩu trang xài 1 lần thành 5 lần hihi.

Xem thêm:


Nhưng từ sau khi cằm tớ mọc tam giác cân mụn thì tớ đã rút kinh nghiệm là xài xong vứt luôn. Nên ví như 1 ngày tớ sở hữu ra con đường 10 lần thì sẽ tốn 10 loại khẩu trang. với các hôm đi ngủ, tớ cũng đeo khẩu trang vì ngủ tớ cứ há mồm ra rồi bị viêm amidan quanh quéo năm. Cảm giác tiền ăn còn ko bằng tiền mua cái đống này".

Cô bạn nghiền đeo khẩu trang cả khi ngủ. ANVCC

địa chỉ có chủ nhân của câu chuyện, cô bạn tên là è Hoàng Mai Khoai (sinh năm 1995, ở Hà Nội), cô bạn chia sẻ: "Trước ấy, tớ ít đeo khẩu trang lắm. Tớ bị đau đầu mạn tính, thế nào đợt hoa sữa năm ngoái hoành hành làm cho tớ ngạt mũi, đau đầu nên từ lúc chậm tiến độ mình nghiền đeo khẩu trang luôn. Mùa lạnh như thế này là tớ đeo luôn cả khẩu trang cho đỡ bị đau họng".
Cứ tưởng chuyện chỉ của riêng cô bạn nào ngờ đa dạng người cũng thế

Chỉ chỉ mất khoảng ngắn hình ảnh được đăng tải, tất cả dân mạng để lại san sẻ về sự đồng cảm sở hữu cô bạn nghiền đeo khẩu trang.
"Tớ cũng thế. Cảm giác như cởi nai lưng ra con đường ý. Cả ngủ phải đắp chăn nữa. nhất quyết tớ phải đắp chăn dù trời nóng hay là lạnh. Mà tuyệt đối chẳng phải mẫu vỏ chăn mỏng rớt dính sát người đâu. Tớ phải đắp chăn dày cơ", trương mục Ánh Phùng chia sẻ.
"Giống tớ đây, ko mang khẩu trang nó thấy vắng vắng kiểu gì ấy, nên khi nào tớ cũng sử dụng khẩu trang", chia sẻ của 1 bạn nghiền khẩu trang chẳng kém.

"Lúc nào cũng một hộp khẩu trang trong cốp xe", account Thúy Nga san sớt.
"Không sở hữu khẩu trang là tớ không dám ra đường luôn", trương mục Bùi Duyên san sẻ.
"Mình ý thức là mình xấu nên đi đâu cũng đeo khẩu trang", tâm can thẳng thắn của bạn Thư Thư.
"Quá giống mình, mình với khả năng đặc biệt là đeo khẩu trang cả ngày, ra đường vài chục mét cũng phải đeo mới đi", tài khoản Ánh Nguyễn san sớt.
"Giống mình. Đi học cũng mang thể đeo luôn, trừ lúc thầy giáo đề cập mới bỏ. Nhưng thớt bỏ khẩu trang trong cốp xe nó sẽ sở hữu mùi xăng", tài khoản Ngụy Thiên san sớt.
"Tớ đeo khẩu trang cả khi đi ngủ luôn"
"Tớ học được thói quen đeo khẩu trang vì người thương cũ, tớ tự tín lúc đeo khẩu trang ra đường không lo nhân tình cũ trông thấy. Và tớ quen cho tới hiện tại trùng hợp có khẩu trang là tớ không ra tuyến đường luôn", trương mục Ngọc Linh san sẻ.
"Ngày xưa, tớ đi học ko bao giờ bịt khẩu trang vì nhà gần trường, phóng tí là tới trường nên đeo làm gì cho rách việc. 1 hôm đi học sáng, tắc trục đường nên phải đi chen chúc chật chội, với hai thằng đi bên cạnh quay sang nhìn tớ xong bảo "xấu thế". thành ra bây giờ tớ chăm đeo khẩu trang hơn rồi hihi", trương mục Nguyễn Thúy.
"Ai phải đeo 3 dòng khẩu trang như tớ không? Ngày nào mùa hè nắng nóng tớ ốp 4 mẫu, còn đâu bình thường thì 3 cái", tài khoản Mai Ngô san sẻ.
"Tớ đeo khẩu trang để nghĩ rằng mình lúc nào cũng xinh, đơn giản chỉ thế thôi", tài khoản Việt Anh chia sẻ.
"Tớ cũng thế thôi. Chạy xe nhìn xuống đèn thấy bụi là sợ, thế nên không bao giờ sống thiếu nó mỗi lần ra tuyến phố. Kiểu nghiện. Nhưng ngủ mà cũng tiêu dùng thì phải gọi là thành khẩu trang".

Tags: 
Bình luận ()