mchuyenla.com

Báo Hàn nhầm lẫn tai hại khi đưa ảnh V (BTS) thay cho ảnh người quá cố

  •  Lượt xem: 217 - Ngày đăng: 22/01/2018 11:23:26


Đưa tin buồn em trai Ha Ji Won tắt hơi, nhưng báo Hàn lại gây sốc lúc đăng nhầm ảnh... V (BTS)


Trong khi làng tiêu khiển Hàn Quốc đang bất ngờ sở hữu tin tức em trai Ha Ji Won từ trần ở tuổi 34, 1 tờ báo Hàn lại sở hữu 1 sự lầm lẫn ác hại.

Xem thêm:

Sau loạt tin tức về việc Jeon Tae Soo qua đời, mối quan hệ thân thiết giữa nam diễn viên và chị gái Ha Ji Won cũng rất được quan tâm khai thác. bên cạnh đó 1 trang báo có tên Kinh tế Hàn Quốc đã khiến cho dân tình dậy sóng sau lúc đăng bài viết mang tít "Jeon Tae Soo khuất lúc đang chuẩn bị quay lại diễn xuất... Fan đau buồn lúc xem lại ảnh gia đình hạnh phúc của anh", không những thế phía dưới lại là hình Ha Ji Won chụp cộng V (BTS).


Báo Kinh tế Hàn Quốc lấy hình V (BTS) vào bài viết về sự ra đi của em trai Ha Ji Won


... Và ghi chú luôn tên cùng ảnh của cố diễn viên vào hình ảnh này

kèm theo tin tức này đã làm độc giả cùng fan BTS nhanh mắt phát hiện, cùng lúc chỉ ra lỗi của tờ báo này dưới phần bình luận:

- Ảnh ở trên sở hữu phải đâu...

- Ảnh ở phía trên đâu sở hữu liên quan gì đâu nhỉ?

- Ảnh V (BTS) mà nhỉ?

- Chàng trai trong hình là V (Tae Hyung) của BTS ạ...


Cách đây vài giờ, doanh nghiệp tiêu khiển Haewadal Entertainment bất ngờ đăng thông tin về sự ra đi của nam diễn viên Jeon Tae Soo. Anh không chỉ nổi tiếng sở hữu vai diễn trong bộ phim "Sungkyunkwan Scandal", mà còn được biết đến là em trai ruột của nữ diễn viên Ha Ji Won. Sự ra đi đột ngột tài tử ở tuổi 34 khiến gia đình và người hâm mộ khôn cùng đau buồn, Ha Ji Won đã phải hủy rất nhiều lịch trình khiến cho việc để chịu tang em trai.


Jeon Tae Soo là em út trong gia đình mang 4 chị em của Ha Ji Won

Nguồn: Hankyung

Tags: 
Bình luận ()