mchuyenla.com

Cô dâu bị ép kết hôn với anh họ ngất ngay tại đám cưới

  •  Lượt xem: 201 - Ngày đăng: 06/03/2018 09:43:27


Cô dâu bị ép kết hôn với anh họ ngất ngay tại đám cưới

Quá thương tâm vì phải chia tay người yêu lâu năm ngay tại đám cưới, cô dâu người Indonesia đã bất ngờ ngất xỉu ngay khi bạn trai định rời đi.

Mới đây, một cô dâu 19 tuổi đã phải chia tay bạn trai lâu năm ngay trong ngày cưới của mình để gả cho anh họ. Quá thương tâm khi phải nói lời chia tay, cô dâu đã ôm chặt bạn trai khóc lóc rồi đột nhiên lăn ra ngất xỉu ngay tại đám cưới.


Sự việc thương tâm trên xảy ra tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia và được đăng tải trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Trong đoạn video chỉ dài chưa đây 1 phút, bạn trai của cô dâu được mời đến tham dự lễ cưới. Theo phong tục địa phương, anh phải lên ôm chúc phúc cô dâu chú rể. Nhưng có lẽ vì quá đau lòng trong lần cuối cùng gặp người yêu, cô dâu đã ôm chặt lấy bạn trai không rời, vừa khóc thảm thiết.

Khi chàng trai định rời đi, cô dâu trong bộ trang phục truyền thống đột nhiên ngất xỉu khiến nhiều người có mặt phải hốt hoảng, nâng dậy.

Được biết, cô dâu tên là Sindy, 19 tuổi, hiện đang sinh sống tại huyện Luwu Timur. Cô và bạn trai bắt đầu ở bên nhau từ khi học cấp 2 và vẫn hẹn hò cho đến hiện tại. Nhưng mối tình tuổi trẻ của họ không thể đi đến một kết thúc tốt đẹp khi Sindy bị cha mẹ ép kết hôn với anh họ.

Theo lời trưởng thôn có mặt trong đám cưới cho biết, quan khách đến tham dự lễ cưới đều biết rõ tình cảm sâu đậm nhưng vô vọng giữa cô dâu và bạn trai.

Xem thêm:

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được vô số sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cha mẹ cô dâu đã quá tàn nhẫn khi bắt con gái kết hôn với người mà mình không yêu ở độ tuổi còn trẻ như vậy. Trong khi đó, một số người chỉ trích những hủ tục lạc hậu vẫn tồn tại trong xã hội ngày nay ở Indonesia.

Tags: 
Bình luận ()