mchuyenla.com

Những thanh niên sở hữu bộ răng lừa tình nhất

  •  Lượt xem: 179 - Ngày đăng: 07/04/2018 10:57:22


Những thanh niên sở hữu bộ răng lừa tình nhất

Dù hàm trên có đều như bắp thì chưa chắc hàm dưới đã tương tự, bạn hãy soi gương để kiểm tra răng mình xem có như các thanh niên dưới đây không nhé.

Xem thêm:

Ông bà ta vẫn có câu "Cái răng cái tóc là góc con người" đúng là cấm có sai, một nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng luôn thu hút được mọi ánh nhìn và khiến ta trở nên xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Vậy như thế nào là 1 hàm răng đẹp? Đa phần mọi người đều cho rằng hàm răng đẹp là hàm răng đều, không bị vẩu cũng không bị quặp vào trong và trắng sáng. Thế nhưng bình thường khi người ta cười chỉ hở hàm răng trên, do vậy hàm răng bên dưới có tuyệt vời không thì còn chưa chắc. Mới đây tài khoản Mai Mai đã đăng tải trong group Phòng Thú Tội trên Facebook một bức hình ảnh hàm hai hàm răng mà theo như cô chia sẻ thì là của chồng mình kèm theo dòng trạng thái: "Ai có bộ răng giống chồng tui không? Vào thú nhận cho chồng tui đỡ tủi thân".

Thì ra anh chồng này có 1 hàm răng trên đều tăm tắp, cười vô cùng điển trai nhưng hàm răng bên dưới lại lôm côm, mỗi chiếc một chỗ chẳng liên quan gì tới nhau hết, trông vô cùng buồn cười.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của cư dân mạng. Rất nhiều thanh niên đồng cảnh ngộ cũng đã đăng tải bức hình cuả mình vào phần comment để giúp "an ủi" anh chồng:

 

 

Thật ra ai cũng mong muốn có hàm răng trắng sáng, tuy các thanh niên này sở hữu hàm dưới có chút 9-6-3-0 nhưng cũng vẫn may là hàm răng bên trên đều đẹp nên vẫn không giảm đi sự đẹp trai xinh gái.

Tags: 
Bình luận ()