mchuyenla.com

  

 

   Cuộc sống của mỗi con người vốn dĩ đã là một cuộc hành trình. Và trong cuộc hành trình ấy, chẳng ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, bởi đôi khi tồn tại những chuyện lạ, điều kỳ diệu đến khó tin. Những người bị cọc sắt đâm gần trúng tim, bị ôtô đâm hai lần liên tiếp hay chui lọt xuống gầm tàu đang vào ga mà vẫn may mắn sống sót là những "phép màu" kỳ diệu nhất trong những năm qua.

 

Những tình huống thoát chết trong gang tấc.

 

   Hình ảnh camera giao thông ghi lại cho thấy, chiếc ô tô băng qua ngã tư với tốc độ nhanh đã đâm vào một xe tải nhỏ. Cú tông mạng khiến xe tải bị hất tung và xô sang phía bên kia đường nơi có một xe máy đang dừng đỗ. Tuy nhiên, 2 người ngồi trên xe máy đã may mắn thoát chết một cách hy hữu khi không hề bị 2 chiếc xe va trúng.

 

 

    Một người đàn ông đang đi bộ rất nghiêm chỉnh trên vỉa hè, bỗng nhiên có một chiếc xe ô tô nhỏ lao từ phía ngược chiều lên, rất may mắn cho anh ta là anh ta đã kịp nhìn thấy và tránh sang vài bước. Nhờ đó anh ta thoát được cái chết trong gang tấc, câu chuyện trong cây xăng cũng vậy,.... Nhiều khi tai nạn xảy ra mà không phải do chúng ta, mà do người khác tác động, nhưng không hải ai cũng may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần như vậy. Cho nên các bạn hãy ăn cho đáng ăn, mặc cho đáng mặc, và sống cho đáng sống nhé, vì cuộc sống của chúng ta là rất mong manh.

Tags: , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục